Bản để in Gửi cho bạn bè

iPhone X chưa lên kệ đã rộ tin đồn Apple cho ra mắt iPhone X Plus sẽ ra mắt vào 2018 ?

iPhone X chưa lên kệ đã rộ tin đồn Apple cho ra mắt iPhone X Plus sẽ ra mắt vào 2018 ?

iPhone X là siêu phẩm màn hình tràn cạnh đầu tiên của Apple, smartphone này đánh dấu 10 năm có mặt trên thị trường của , đã được tung ra hôm 12/9 vừa rồi.

Trong khi iPhone 8 và iPhone 8 Plus (cùng ra mắt hôm 12/9) đã chính thức bán ra trên thị trường, thì iPhone X mãi tới 25/10 mới cho người dùng bắt đầu đặt mua, và nhiều nguồn tin cho thấy iPhone X chưa thể ra mắt trong năm nay.

Tuy nhiên, trang The Korea Herald đã công bố một báo cáo vào cuối tháng 8 năm nay cho thấy việc Apple có kế hoạch ra mắt hai sản phẩm màn hình OLED với kích thước 5,85 và 6,46 inch.

iphone x plus

Plus sẽ ra mắt thị trường vào năm 2018 ?

Theo đó, chiếc smartphone màn hình OLED 5,85 inch chính là iPhone X , và smartphone màn hình 6,46 inch chắc hẳn là phiên bản cao hơn của iPhone X, có thể là iPhone X Plus.

Trước đấy, nhiều nguồn tin cho thấy với việc giới thiệu iPhone X, Apple đang thực hiện cuộc khảo nghiệm thị trường. Theo đó, nếu với mức giá nghìn đô, iPhone X vẫn có nhiều người dùng đặt mua, thì trong năm tiếp theo Apple sẽ ra mắt dòng smartphone cao cấp hơn, còn nếu không thì Apple sẽ khai tử iPhone X vì lý do đây chỉ là phiên bản kỷ niệm nên bán với số lượng hạn chế.

Như vậy, có lẽ với dấu hiệu lạc quan của iPhone X trên thị trường, Apple đã chính thức phát triển dòng iPhone đặc biệt này, và người dùng sẽ hứa hẹn được “mở rộng tầm mắt” khá nhiều trong tương lai không xa.

Hiện tại, iPhone X vẫn chưa được bán ra thị trường, tuy nhiên các nhà bán lẽ luôn sẵn sàng nhập khẩu, xách tay iPhone X về Việt Nam ngay khi nó ra mắt tại thị trường trên thế giới.

Để liên tục cập nhật , truy cập giá iPhone X

chosogia.com – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Mục này chưa được đánh giá. Viết bình luận.

 
Lên đầu
-->
CMS by ViArt