Bản để in Gửi cho bạn bè

iPhone XI S Plus một ‘người anh em’ của iPhone X sắp xuất hiện

iPhone X là siêu phẩm của Apple với màn hình vô cực tuyệt đẹp và được trang bị tính năng sạc không dây rất hiện đại và độc đáo. Dựa theo nguồn tin, sắp tới có lẽ sẽ xuất hiện người anh em với X, nhưng iPhone XI S Plus mới sẽ sở hữu màn hình với kích thước lớn hơn rất nhiều.

Nhà phân tích Chuljoong Kim dự báo Apple có thể đang “dự trù” một mẫu iPhone với màn hình lên đến 6,5 inch cho năm 2020, với tên gọi iPhone XI S Plus . Trong đó, iPhone XI S sẽ cũng là sản phẩm sẽ giúp số lượng tấm nền OLED được sản xuất gia tăng đáng kể.

iPhone XI S Plus một 'người anh em' của iPhone X sắp xuất hiện

iPhone XI S Plus một ‘người anh em’ của iPhone X sắp xuất hiện

hiện nay đang sử dụng tấm nền OLED từ Samsung Display, tuy nhiên sắp tới, có thể Táo Khuyết sẽ không còn phụ thuộc vào gã khổng lồ, thay vào đó là hợp tác với LG để đặt hàng tấm nền OLED.

Với kích thước lớn 6,5 inch, nhà phân tích Kim tin rằng đây sẽ lại là một trở ngại lớn với các nhà sản xuất. Bởi lẽ trên hiện tại, tấm nền OLED chính là thành phần gây trở ngại cho quá trình sản xuất bởi tính phức tạp, cũng như quá trình giám sát và nghiệm thu lâu hơn dự kiến.

Ngoài ra Kim cũng khẳng định, 2019 sẽ là thời điểm các nhà sản xuất tiếp tục đầu tư nghiên cứu công nghệ màn hình OLED uốn dẻo, sản phẩm thương mại tiếp đó xuất hiện trong hai năm tới và năm sau sẽ có các thử nghiệm thiết kế.

Trong trường hợp Apple vẫn giữ cách đặt tên như hiện tại, chúng ta sẽ có người kế nhiệm là iPhone X S trong 2018, iPhone XI trong 2019 và 2020 là iPhone XI S.

Giới phân tích cũng dự đoán Apple sẽ ra mắt tới ba phiên bản iPhone trong năm sau, trong đó tất cả đều tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt Face ID, ít nhất một model vẫn dùng màn LCD và có giá dễ chịu.

Xem thêm:

chosogia.com – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Mục này chưa được đánh giá. Viết bình luận.

 
Lên đầu
-->
CMS by ViArt