Bản để in Gửi cho bạn bè

Những phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng laptop

Những phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng laptop

Đối với người dùng , những phụ kiện kèm theo là thứ không thể thiếu để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng máy tính xách tay. Dưới đây là những phụ kiện mà người dùng nên cân nhắc để lựa chọn thứ tốt nhất cho mình.

Khóa laptop

Khóa laptop

Khóa laptop rất cần thiết với những người sống trong môi trường không an toàn nhiều trộm cắp

Để trải nghiệm các tính năng từ laptop, trước hết bạn phải mua và bảo vệ laptop tốt. Trong thời đại trộm cắp nhan nhản như hiện nay thì một chiếc khóa laptop là rất cần thiết.

Các loại hiện nay thường đi kèm mật khẩu hoặc chìa khóa, vân tay,…tùy từng nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể mua được một khóa laptop từ các thương hiệu nổi tiếng như Kensington với mức giá chỉ dưới 20 USD.

Hub USB kèm đầu đọc thẻ nhớ Micro và SD

Hub USB kèm đầu đọc thẻ nhớ Micro và SD

Hub USB kèm đầu đọc thẻ nhớ Micro và SD

hay bộ chia cổng USB đã trở thành một phụ kiện khá thông dụng, tuy nhiên, hub của Cateck lại đa dụng hơn với việc tích hợp thêm cả đầu đọc thẻ nhớ micro và SD bên cạnh 3 cổng USB 3.0 khác.

Thiết bị cầm tay này khá là tiện lợi và dễ sử dụng, vì dù hầu hết các máy tính để bàn hoặc laptop đều đã được trang bị đầu đọc thẻ nhớ SD, tuy nhiên nó không thực sự dễ sử dụng, và thường rất khó nhận. Với mức giá chỉ 19,9 USD, hub USB Cateck chắc chắn là phụ kiện “đắt giá” trong tầm giá rẻ.

Chuột không dây cho laptop

Chuột không dây phổ biến và mức giá khá rẻ

Chuột không dây phổ biến và mức giá khá rẻ

Không giống như các bàn phím bluetooth, chuột không dây bluetooth thường rẻ hơn rất nhiều, thậm chí rẻ ngang bằng với các dòng chuột có dây thông thường.

Chỉ yêu cầu một bộ thu nhỏ cắm vào cổng USB của máy tính, mặt bàn của bạn sẽ không còn dây dợ lằng nhằng, đồng thời có thể điều khiển máy tính từ xa rất tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng mua laptop với mức giá chỉ một vài trăm nghìn thậm chí vài chục nghìn.

Bàn phím bluetooth cho laptop

bàn phím bluetooth

Bàn phím bluetooth cho laptop

có ưu điểm là khá nhỏ gọn và linh hoạt, sử dụng cho được cả laptop hay máy tính bảng có cho phép tích hợp bàn phím.

Hiện giá các dòng bàn phím laptop bluetooth trên thị trường dao động ở mức từ 250, 000 đồng trở lên nên không khó để bạn có thể sở hữu một chiếc bàn phím chất lượng trong tầm giá rẻ.

chosogia.com – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Mục này chưa được đánh giá. Viết bình luận.

 
Lên đầu
-->
CMS by ViArt